Searching...
Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Công bố thực phẩm ở Đống Đa

Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh thực phẩm và đang ở Đống Đa Hà Nội, và có nhu cầu cần công bố thực phẩm thì quý khách có thể liên hệ với Trọng Tín Law để được hỗ trợ từ phía chuyên gia.

Thông thường khi làm công bố thực phẩm, quý doanh nghiệp sẽ rất mệt mỏi và đau đầu bởi những quy định về pháp lý, và nhằm đảm bảo sua tan đi những mối lo lắng mệt mỏi đó Trọng Tín Law đã triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác. Để bắt đầu vào công việc triển khai hồ sơ công bố thực phẩm này, quý khách hãy tham khảo những thông tin quan trọng mà Trọng Tín Law cung cấp dưới đây:
1. Loại thực phẩm doanh nghiệp kinh doanh là loại thực phẩm gì? Thực phẩm nhập khẩu? Thực phẩm thường? Thực phẩm chức năng?
2. Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu cơ quan chức năng đưa ra, cụ thể Trọng Tín xin đưa ra thủ tục công bố thực phẩm với loại thực phẩm chức năng nhập khẩu để quý khách tham khảo, riêng với các loại sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://trongtinlaw.com/cong-bo-san-pham/cong-bo-thuc-pham

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu gồm có:

+ Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
+ Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loai nặng) – Certificate of Analysis của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định độc lập tại nước xuất xứ. Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
+ Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).
+ Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.
+ Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) và Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ.
+ 03 mẫu sản phẩm.

Với dịch vụ công bố thực phẩm ở Đống Đa mà Trọng Tín Law, nếu doanh nghiệp ở Đống Đa và không có thời gian thì Trọng Tín Law sẵn sàng cử chuyên viên xuống để tư vấn kỹ hơn. Hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được tư vấm, làm công bố thực phẩm được nhanh nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét